Hoạt động trong giới nhiếp ảnh được một thời gian khá dài, nhiếp ảnh gia Phan Thanh Hòa và studio riêng của anh đến nay vẫn là cái tên quen thuộc trong lòng cô dâu chú rể. Mở studio chính thức vào năm 2000, hơn 12 năm qua Phan Thanh Hòa đã hoàn thiện mình trong lĩnh vực chụp ảnh cưới và mang lại niềm vui cùng sự hạnh phúc đối với những ai đã gửi trọn niềm tin cho anh.
Người ta luôn bắt gặp ở Phan Thanh Hòa một phong cách chụp hình sang trọng va nhẹ nhàng kết hợp với lối diễn thật tự nhiên. Những cái tình tứ dịu êm và một chút suy tư cho cuộc sống được Phan Thanh Hòa diễn đạt khá chân thật qua những góc chụp thật tự nhiên và tinh tế.
Phan Thanh Hòa cùng với đội ngũ êkip của mình là những người làm việc chuyên nghiệp, có lòng đam mê nghệ thuật, luôn muốn đến với khách hàng của mình bằng chính sự tâm huyết và lòng tận tâm của chính mình.
Hơn 12 năm trong nghề, Phan Thanh Hòa cho rằng điều khiến anh liên tục cầm máy chính là giây phút anh được nhìn thấy ánh mắt sung sướng, gương mặt hài lòng của cô dâu và chú rể khi họ xem lại bộ ảnh cưới do chính anh chụp. Chính những khoảnh khắc đó đã làm cho anh tự vượt qua những khó khăn và khắc nghiệt trong nghề để theo đuổi niềm đam mê mà mình đã theo đuổi hơn 12 năm nay
Phan Thanh Hòa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Đó là động lực giúp Phan Thanh Hòa phấn đấu không ngừng trên con đường nghệ thuật sau này. Mọi ý kiến và đóng góp của các bạn là niềm vinh hạnh cũng như là một nấc thang để Phan Thanh Hòa ngày càng hoàn thiện hơn và bước tới đỉnh cao của nghệ thuật.
Studio Phan Thanh Hòa
228 Phạm Văn Hai - P.5 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Hotline: 0981 228 228 (Mr. Thanh Hòa)
Email: photophanthanhhoa159@gmail.com
Web: www.phanthanhhoa.com
Facebook: www.facebook.com/StudioPhanThanhHoa